Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại được thu thập thông qua hòm thư tin nhắn trên Website, trên Email liên hệ đặt mua sản phẩm: noithateden@gmail.com và trên số điện thoại đặt mua hàng: 090.185.6686. Đây là những thông tin bắt buộc mà công ty cần khách hàng cung cấp để hỗ trợ tư vấn hay đặt mua sản phẩm. Ngay khi nhận được thông tin, công ty sẽ liên hệ và xác nhận lại với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Xác nhận đơn hàng và giao hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;

– Cung cấp thông tin về sản phẩm khi có yêu cầu từ khách hàng;

– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa của Nội Thất Eden

– Liên hệ và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ khi có liên quan đến giao dịch tại công ty;

– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu tới ban quản trị đề nghị hủy bỏ. Trong mọi trường hợp khác, thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Eden

Số 02, đường Thời Đại, Toà nhà T11, Trung tâm thương mại Mega mall, Times city, Minh Khai, Hà Nội.

Showroom 2: Tầng 2 tòa nhà Mon City, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3200.4999 Email: noithateden@gmail.com

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập thông qua hòm thư tin nhắn trên Website, trên Email liên hệ đặt mua sản phẩm: noithateden@gmail.com và trên số điện thoại đặt mua hàng: 090.185.6686. Khách hàng có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu công ty chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty.

Việc thu thập và sử dụng thông tin từ mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép từ khách hàng.

Khách hàng khi liên hệ mua hàng xin vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Công ty không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết những khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy các thông tin cá nhân được cung cấp là không chính xác.