Sử dụng không gian hiệu quả cũng như trang trí nội thất cho căn hộ nhỏ vốn không phải một chuyện dễ dàng với bất kỳ ai. Với đặc điểm là nhỏ hẹp về diện tích, chủ nhà cần lưu ý trong việc lựa chọn nội thất để vừa tận dung được tối đa không gian, vừa mang được tính thẩm mỹ riêng. Nội thất Eden Việt Nam sẽ giúp các bạn có được các bí quyết làm sao để trang trí một căn hộ nhỏ đẹp và ấn tượng.

1, Tông màu chủ đạo của căn hộ

Sử dụng tông màu sáng làm tông chủ đạo cho căn hộ, khi được kết hợp cùng những đồ Decor trang trí như  bình hoa, tranh treo tường,… sẽ khiến không gian thêm phần nhẹ nhàng và ấn tượng.

Ảnh 1

2, Tối ưu công năng sử dụng căn hộ

Diện tích của căn hộ không được rộng rãi, vì vậy việc tối tưu công năng sử dụng căn hộ là điều cần thiết, nó sẽ giúp bạn mang lại sự thuận tiện và thoải mái nhất trong sinh hoạt hàng ngày.

Ảnh 3

Ngoài ra, bạn cần tính toán mua sắm các vận dụng, đồ đạc có kích thước phù hợp, đa chức năng và bày tất cả lên trên các kệ mở như vậy căn hộ của bạn có không gian trông rộng rãi và sinh động hơn rất nhiều.

Ảnh 4

3, Phân chia không gian

Nếu bạn sống trong căn hộ nhỏ, hãy quên việc phân chia không gian bằng những vật thể cố định: tường, vách ngăn bởi nó chỉ phù hợp với những ngôi nhà rộng. Thay vào đó, hãy vận dụng sự sáng tạo! Bạn muốn có một không gian cho riêng mình? Hãy sử dụng những tấm rèm cửa để phân chia không gian, hoặc bức tường bằng kính tạo cảm giác như không gian được nhân đôi và thông thoáng cho căn phòng.

images

4, Tận dụng giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường với họa tiết, hoa văn tinh tế, màu đơn sắc cộng với  bộ Sofa trắng cũng sẽ giúp không gian của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Arnh 8

5, Sử dụng phụ kiện màu sắc

Một điều cũng thực sự quan trọng là biến không gian nhỏ bé bạn đang sở hữu trở nên sinh động và rực rỡ hơn bằng cách thêm vào căn hộ nhỏ của bạn những màu sắc tươi đẹp khác nhau với sự trợ giúp của những họa tiết và những món phụ kiện bắt mắt.

Ảnh 6

Trên đây là các bí quyết của  Nội thất Eden Việt Nam giúp trang trí cho ngôi nhà nhỏ của bạn thêm đẹp và ấn tượng.

Huy Toàn