Với kế hoạch phát triển hệ thống cửa hàng Nội Thất Gia Đình, thương hiệu Eden Furniture chỉ trong một thời gian ngắn đã tiếp tục ra mắt Showroom thứ 2 trên thị trường Nội Thất đầy khó tính.

Showroom Eden 2 với các sản phẩm sang trọng, đẳng cấp và đầy tinh tế

Ngày 24/03/2018, Showroom thứ 2 của Nội Thất Eden tọa lạc tại tầng 2 tòa nhà Mon City, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội đã bắt đầu cho phiên bán hàng đầu tiên đầy sôi động và náo nhiệt

Sức nóng tại showroom với rất nhiều khách hàng đã có mặt tại cửa hàng từ rất sớm trong ngày đầu của phiên bán hàng. Khách hàng thể hiện tình yêu mến cũng như sự quan tâm với sản phẩm mà thương hiệu Nội Thất Eden đã mang lại.

Showroom Eden 2 có diện tích gần 1.000 m2, trưng bày sản phẩm nội thất gia đình và các đồ trang trí Décor. Nội thất Eden là nhà bán lẻ hàng đầu nội thất và trang trí nội thất gia đình tại Việt nam với những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trong nền công nghiệp nội thất thế giới. Eden mang đến những sản phẩm sang trọng, phong cách, chất lượng cao cho tất cả các không gian trong gia đình bạn: từ căn bếp đến phòng khách, phòng ngủ cùng với những món đồ trang trí độc đáo, tinh tế.

Showroom Eden 2 có diện tích gần 1.000 m2, trưng bày sản phẩm nội thất gia đình và các đồ trang trí Décor

Nội thất Eden mang đến sự độc đáo, quyến rũ, sang trọng và thoải mái cho tất cả các không gian của ngôi nhà bạn, từ không gian riêng tư đến nơi sinh hoạt chung của gia đình. Bạn có thể đắm chìm trong thế giới của sự tinh tế, chia sẻ và tận hưởng cuộc sống với người thân. Đây chính là Thiên đường tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Bạn có thể đắm chìm trong thế giới của sự tinh tế, chia sẻ và tận hưởng cuộc sống với ngưới thân

Showroom Eden 2 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho các khách hàng với không gian nội thất sang trọng và lịch lãm, từ không gian phòng khách, phòng ngủ, khu trang trí Décor và khu Tân cổ điển. Vẻ đẹp của các sản phẩm tại Showroom Eden 2 mang đến sự hiện đại, tinh tế và sức lôi cuốn khó cưỡng nhờ cách phối hợp màu sắc và nội thất khéo léo giữa các sản phẩm cùng các sản phẩm trang trí khác theo phong cách: “Một không gian đáp ứng mọi nhu cầu về tổ ấm hoàn hảo”.

Với tầm nhìn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao và tuyệt vời trong cuộc sống, Showroom Eden 2 sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt với các dòng sản phẩm Nội Thất Gia Đình.

Để tìm hiểu thêm về Showroom Eden 2, khách hàng có thể tới địa chỉ: Showroom: Tầng 2 tòa nhà Mon City, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc liên hệ qua Hotline của Showroom: Tel: 090.185.6686 

Eden Furniture – Tận hưởng cuộc sống theo phong cách của bạn